ขั้นตอนการรับ DTAC Rewards Coupon ผ่านระบบ Arincare

สวัสดีผู้ใช้งานระบบ Arincare ทุกท่านค่ะ ใน Blog นี้ จะเป็นการอธิบายวิธีการรับ DTAC coupon code จากลูกค้าผ่านระบบ Arincare POS ค่ะ สำหรับร้านขายยาที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถสมัครได้ที่ลิงค์นี้นะคะ >> สมัครเข้าร่วมโครงการ Arincare x DTAC: Pharmacy Privilege Campaign ขั้นตอนที่ 1. เมื่อลูกค้าแสดงรหัส Coupon code...

Redeem coupon สำหรับโครงการไทยสมุทรประกันภัย Ocean Life Insurance

สวัสดีผู้ใช้งานระบบ Arincare ทุกท่านค่ะ ใน Blog นี้ จะเป็นการอธิบายวิธีการรับใบสั่งยาอิเล็กทรอนิคส์ (e-Prescription) ในหน้า POS ของระบบ Arincare สำหรับร้านขายยาที่เข้าร่วมโครงการ OPD ของไทยสมุทรประกันภัย Ocean Life Insurance นะคะ โดยวิธีการมีดังนี้ เมื่อแพทย์จากโรงพยาบาลหรือ TeleConsult ส่งใบสั่งยา / ออเดอร์ไปที่ร้านขายยา 1. เมื่อมีใบสั่งยาอิเล็กทรอนิคส์ (e-Prescription)...

วิธีการดูสรุปยอดขายและการดูกำไรขั้นต้น

สวัสดีผู้ใช้งานระบบ Arincare ทุกท่านค่ะ ทราบหรือไม่ว่าในระบบ Arincare สามารถดูสรุปยอดขายรายได้จากหน้า POS และหน้ายังมีกำไรขั้นต้นโดยทีมงานจะมาแนะนำวิธีการเรียกดูรายงานสรุปยอดขายรายได้และ การดูกำไรขั้นต้นกันนะคะ 1. การดูสรุปยอดขายรายวันจากหน้า POSโดยคลิกที่ชื่อของพนักงานขาย (มุมบนด้านขวามือ) หรือหากต้องการดูรายการแยกกันขายก็สามารถเลือกดูรายการหลังได้ 30 รายการโดยคลิกที่ปุ่มรายการบิลขาย (มุมล่างด้านซ้ายมือ) หมายเหตุ : รายการบิลขายในหน้า POS จะสามารถดูได้รับเฉพาะะสิทธิ์เจ้าของ บริษัท , ผู้ดูแลระบบ, ผู้จัดการ, พนักงานบัญชีและพนักงานคลังสินค้า 2....

วิธีการดูต้นทุนและเปลี่ยนแปลงต้นทุนในระบบ ARINCARE

สวัสดีผู้ใช้งานระบบ Arincare ทุกท่านค่ะ วันนี้ทีมงานจะมาแนะนำวิธีการดูต้นทุนและการเปลี่ยนแปลงต้นทุนในระบบ ARINCARE กันนะคะ 1. การดูต้นทุน / เปลี่ยนแปลงต้นทุนจากหน้าคลังสินค้า 1.1 ไปที่ฟังก์ชั่นคลังสินค้า > รายการสินค้า > เลือกสาขา > ค้นหาสินค้าที่ต้องการดูต้นทุน / เปลี่ยนแปลงต้นทุน> คลิกที่ปุ่มดูรายละเอียดและต้นทุน 1.2 หากต้องการเปลี่ยนแปลงต้นทุนให้ดำเนินการแก้ไขตัวเลขและกดบันทึกได้เลยนะคะ (นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลงต้นทุนเรายังสามารถแก้ไข / เพิ่มรายละเอียดของเลขที่ผลิต MFG และ...

วิธีการสังเกตหรือตรวจสอบว่าบิลขายนั้น sync เข้าสู่ระบบแล้วหรือไม่

สวัสดีผู้ใช้งานระบบ Arincare ทุกท่านค่ะ จากคำถามที่ถามมาถึงเรื่องของการตรวจสอบว่าขายบิลไหมซิงค์หรือต้องดูว่าบิลเข้าระบบเรียบร้อยแล้วหรือไม่ทีมงานมีวิธีการสังเกตและตรวจสอบแบบง่าย ๆ มาฝากโดยสามารถ รับทั้งจากหน้า POS และหน้าแรกของสะสม 1. หน้า POS - สามารถเห็นได้จากป๊อปอัพมุมบนมือดีนะคะหลังจากทำกดชำระเงินเสร็จสิ้นจะต้องมีการเก็บป๊อปอัป POPUP ซิงค์เรียบร้อยขึ้นทุกครั้ง 2. หน้าหลังบ้าน สามารถตรวจสอบได้จากการฟังการขาย > รายการบิลขาย > สามารถเลือกดูรายละเอียดสาขา / ทุกสาขาหรือจะกำหนดเป็นวันที่หรือจะค้นหาเฉพาะบิล ข้างต้นจะเป็น 2 วิธีการสังเกตและตรวจสอบว่าบิลขายแล้วซิงค์เข้าสู่ระบบแล้วหรือไม่ง่ายมาก...

IMS IQVIA ไตรมาส 2/63

April 30, 2020 Arincare

ขอเรียนเชิญร้านขายยาที่ใช้งานระบบ ARINCARE สมัครเข้าร่วมโครงการ IMS IQVIA [มาเปลี่ยนใบรับสินค้า (GR) ให้เป็นค่าตอบแทนกันค่ะ] ** สำหรับลูกค้าใหม่ที่ต้องการเข้าร่วมจะต้องไม่อยู่ในพื้นที่ตาม หมายเหตุ ด้านล่างนี้** หมายเหตุ : ปิดรับสมัครร้านยาในพื้นที่ 9 จังหวัด ได้แก่ นครนายก , ฉะเชิงเทรา , สมุทรสาคร , สุโขทัย , เชียงใหม่ ,...

วิธีการตั้งค่า time zone ในเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ตรงกับ Server

April 27, 2020 Arincare

สวัสดีผู้ใช้งานระบบ Arincare ทุกท่านค่ะ หลายๆท่านอาจจะเคยเห็นแจ้งเตือนแบบนี้ในระบบบ้างแล้ว  เพื่อให้เวลาของบิลขายและการทำงานของระบบเป็นไปอย่างถูกต้อง วันนี้ทีมงานจึงนำ 'วิธีการตั้งค่า time zone ในเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ตรงกับ Server' มาฝากค่ะ วิธีการมีดังนี้ 1. ทำการ Clear cache เครื่องคอมพิวเตอร์โดยวิธีการตามรูปด้านล่างนี้นะคะ 2. คลิกขวาที่วันเวลาที่มุมขวาล่างของจอคอมพิวเตอร์ จากนั้นเลือก Adjust date/time 3. จากนั้นจะปรากฏหน้าต่างแบบนี้ ให้สังเกตว่าได้เปิดในส่วนของ Set time...

วิธีการเชื่อมต่อ Usb Trigger กับลิ้นชักเก็บเงิน

April 12, 2020 Arincare

สวัสดีผู้ใช้งานระบบ Arincare ทุกท่านค่ะ เนื่องจากมีผู้ใช้งานจำนวนหลายท่านไม่สะดวกในการติดตั้งเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ แต่ต้องการให้ลิ้นชักเก็บเงินเด้งออกมา ทีมงานจึงไปค้นหาและศึกษาวิธีที่ทำให้ลิ้นชักเด้ง โดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จมาฝากค่ะ (ก่อนอื่นเลยลูกค้าจะต้องมีตัว Usb Trigger ก่อนนะคะ)   วิธีการเชื่อมต่อ Usb Trigger กับลิ้นชักเก็บเงิน มีดังนี้ 1. เชื่อมต่อตัว Usb Trigger กับลิ้นชักเก็บเงิน จากนั้นดาวน์โหลดตัวโปรแกรมและติดตั้งให้เรียบร้อย (จะได้ไฟล์ .rar ตามรูปข้างต้น) ดาวน์โหลดโปรแกรมคลิก >>...

การขอทุนสนับสนุน Depa (zipevent ระยะเวลาโครงการ 25/3/63 – 18/5/63)

April 10, 2020 HEALTHCARE

เรียน ลูกค้าที่ต้องการขอทุนสนับสนุน Depa (zipevent ระยะเวลาโครงการ 25/3/63 - 18/5/63) รายละเอียดต่างๆของแต่ละพื้นที่จะเป็น ดังนี้ ภาคใต้ - รายละเอียดและเอกสารที่ใช้ในการขอทุนสนับสนุน Depa (zipevent ระยะเวลาโครงการ 25363 - 18563) ภาคตะวันออก - รายละเอียดและเอกสารที่ใช้ในการขอทุนสนับสนุน Depa (zipevent ระยะเวลาโครงการ 25363 - 18563)...

HAND CLEANSING SPRAY 75%v/v

April 8, 2020 HEALTHCARE

  [caption id="attachment_2290" align="aligncenter" width="326"] ใบรับจดแจ้งเลขที่ 73-1-6300010862ประกอบด้วย: Ethanol, Water/Aqua, Glycerin, Carbomer, Triethanolamineสรรพคุณ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือชนิดไม่ใช้น้ำล้างออก ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ สูตรแห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะ[/caption] [video width="960" height="540" mp4="https://blog.arincare.com/wp-content/uploads/2020/04/607596283.332438.mp4"][/video]